Dán Decal xe ô tô cho doanh nghiệp

Dán decal xe ô tô

Với một doanh nghiệp việc quảng bá thương hiệu là một trong những yếu tố sống còn. Đặc biệt tại các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ. Một trong những công cụ quảng bá thương hiệu có thể kể đến việc dán decal trên các xe ô tô của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn có thể thuê các dịch vụ bên ngoài như xe bus, taxi ….

Dịch vụ dán decal xe ô tô là gì?

Dán decal xe ô tô tải theo thương hiệu
Dán decal xe ô tô tải theo thương hiệu

Theo quy định của pháp luật và cụ thể là nghị định 46 ban hành có hiệu lực từ 01/08/2016 việc độ xe, thay đổi cấu trúc, sáng tạo có thể bị tịch thu phương tiện. Tuy nhiên việc độ xe – dán decal như nào thì vi phạm chưa được nhắc đến trong nghị định. Theo chia sẻ thành viên cộng đồng OFFB và các đơn vị chức năng khuyến cáo thì việc dán decal xe (decal màu) không được quá 50% diện tích phần toàn bộ xe còn việc dán nilon (keo trong) và PPF hoàn toàn không bị xử phạt. Trường hợp dán đổi màu toàn bộ xe cần được đăng kí với cơ quản quản lý, làm thủ tục đăng kí đổi màu xe và hiện tại thủ tục khá đơn giản với chi phí từ 200.000đ-300.000đ.

Mục đích dán decal xe ô tô là gì?

Dán decal ô tô không chỉ là để trang trí thêm cho xế cưng của mình theo sở thích, hay muốn tạo sự khác biệt mà việc dán decal còn giúp bảo vệ lớp sơn ngoại thất của xe tránh khỏi những vết trầy xước không mong muốn, đồng thời giữ màu sơn được bền hơn di di chuyển dưới trời nắng nóng hay mưa bão

Qui trình dán decal xe ô tô tại Công ty Cổ phần dịch vụ và công nghệ HP

Quá trình thi công dán decal lên xe tải
Quá trình thi công dán decal lên xe tải

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện theo qui trình riêng thiết kế đồ họa của chúng tôi kết hợp với thi công nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Qui trình của chúng tôi sẽ gồm các bước sau:
Bước 1: Trao đổi với khách hàng để nắm bắt ý tưởng và mong muốn của khách hàng khi dán xe ô tô theo mong muốn.
Bước 2: Thiết kế hình ảnh trên ô tô mà khách hàng đã lựa chọn
Bước 3: Thống nhất với khách hàng về hình ảnh dự kiến dán trên xe ô tô
Bước 4: In và thực hiện dán decal lên xe

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất
Công ty cổ phần dịch vụ và công nghệ HP – Tận tâm – chất lượng – nhanh chóng.
Điện thoại: 035.684.65.67/0988.55.02.08
Email: hoaithietke@gmail.com
Zalo: 035.684.65.67

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *