In bao bì giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội

In bao bì giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội, in bao bì giấy thiết kế đẹp và hiện đại bắt kịp xu hướng. Công ty cổ phần dịch vụ và công nghệ HP áp dụng những kỹ thuật in hiện đại và sắc nét. Chúng tôi đã sản xuất hàng trăm ngàn sản phẩm tính ứng dụng cao, giá thành tốt, giao hàng nhanh. Đặc biệt mang lại cảm xúc ấn tượng và lôi cuốn khi trải nghiệm hình ảnh sản phẩm.

In bao bì, in bao bì giá rẻ lấy nhanh, Vỏ hộp giấy, túi giấy, thư mời, bao bì giấy
Vỏ hộp giấy, túi giấy, thư mời

In bao bì giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội

Đến với công ty HP khách hàng được trải nghiệm một quy trình khép kín. Từ khâu thiết kế, ra mẫu cho đến khi sản xuất in ấn và gia công bao bì.

Chúng tôi nhận tư vấn và in bao bì giấy số lượng ít đến những hợp đồng thường xuyên theo tháng, theo năm. Và với những Quý khách có nhu cầu thiết kế in túi giấy, in hộp đựng áo, in hộp đựng quà tặng, in hộp cứng giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội.

In bao bì có thể coi như viên gạch đầu tiên Quý khách đặt nền móng cho kế hoạch marketing của mình. Bởi lẽ theo nghiên cứu thực tế đã chỉ ra rằng, ngày nay đến gần 85% khách hàng quyết định mua hàng dựa vào các nội dung có trên in bao bì.

 • Mẫu bao bì độc đáo
 • Hình ảnh thực tế đẹp mắt
 • Nội dung cần có đầy đủ, khách hàng hiểu được về sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu.
Bao bì giấy, vỏ hộp giấy
Bao bì giấy

Như vậy bao bì không chỉ chứa đựng và bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình từ lúc sản xuất đến khi người tiêu dùng sử dụng. Ngoài ra, bao bì còn nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu cho doanh nghiệp.

Do đó bao bì cần thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ giúp tạo nên thương hiệu cho sản phẩm, thôi thúc khách hàng hành động mua hàng, ghi nhớ sản phẩm.

In bao bì giá rẻ lấy nhanh tại Hà Lựa chọn công ty in và thiết kế uy tín, có kinh nghiệm trong in ấn bao bì, in hộp giấy là rất quan trọng. Chiến dịch marketing thành công hay không là nhờ vào hình ảnh sản phẩm.

In bao bì giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội. Công ty HP có kinh nghiệm trong thiết kế, in ấn bao bì, in hộp giấy. Giúp khách hàng có một sản phẩm đẹp, ấn tượng đảm bảo bao bì in và thiết kế nhanh đẹp tại Hà Nội.

In bao bì giấy có nhiều ưu điểm

Tiết kiệm chi phí sản xuất, thân thiện với khách hàng là người sử dụng. Đặc biệt là bảo vệ môi trường.

Mẫu bao bì giấy sẽ phụ thuộc vào sản phẩm, ngành hàng, nhu cầu và sở thích của khách hàng. Yếu tố cơ bản cần có dưới đây giúp Quý khách hình dung rõ hơn về một sản phẩm bao bì đẹp được xây dựng:

 • Nội dung chính sản phẩm
 • Thông điệp truyền tải lôi cuốn
 • Nhà thiết kế lên ý tưởng thiết kế sáng tạo, độc đáo, phù hợp với ngành hàng
 • Tư vấn chất liệu phù hợp, đảm bảo chất lượng và giá thành.
 • Đảm bảo quy cách, chất lượng in ấn bao bì giấy đẹp.

Công ty HP đưa ra tư vấn tối ưu nhất cho tất cả các khách hàng in bao bì từ việc lên nội dung -> thiết kế -> lựa chọn chất liệu -> đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của từng sản phẩm từng ngành hàng. Thời gian nhanh chóng giúp Quý khách tiết kiệm thời gian, sản phẩm đẹp mắt, thực hiện các chiến dịch truyền thông hiệu quả cao.

In bao bì giá rẻ lấy nhanh, Bao bì giấy, vỏ hộp fast food, vỏ hộp giấy
Bao bì giấy, vỏ hộp fast food

Chất liệu giấy in bao bì hay in bao bì giá rẻ lấy nhanh có các loại nào?

Giấy Fort

Tên gọi khác là giấy offset hay giấy Woodfree uncoated paper (WFU), là loại giấy phổ biến trong lĩnh vực in ấn. Loại giấy này được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Đặc điểm của loại giấy Fort không tráng phủ, có bề mặt nhám, khả năng bám mực tốt vì vậy phù hợp cho viết và đọc… Bột giấy được xử lý theo phương pháp hóa nghiền, từ đó loại bỏ được hết lignin giúp giấy khó bị ố vàng theo thời gian, do đó bao bì có thể dùng lâu dài. Định lượng như sau: 60, 70, 80, 100 g/m2.

Giấy Bristol

Là loại giấy bìa 2 mặt nhẵn nhưng không tráng phủ, thường có vài lớp giấy ép lại với nhau nên cứng và nặng. Bề mặt của giấy Bristol sáng và bóng mịn, khả năng bám mực cũng vừa phải. Loại giấy này thường được sử dụng trong in bao bì mỹ phẩm, dược phẩm…

Vỏ hộp cứng, bao bì cứng, bao bì cứng đựng quà tặng, in bao bì
Vỏ hộp cứng

Giấy Ivory

Bề ngoài thì loại giấy này có nhiều điểm giống nhau với giấy Bristol, nhưng điểm khác của nó là chỉ tráng phủ 1 mặt, mặt còn lại là trắng nhám và có độ cứng, độ dày cao hơn. Giấy Ivory thường được dùng trong in bao bì giấy cao cấp như hộp nước hoa, hộp bánh hay hộp đựng thức ăn…

Giấy Duplex

Loại giấy này cũng được tráng phủ 1 mặt như giấy Ivory nhưng mặt lưng màu xám và có giá thành rẻ hơn giấy Ivory. Giấy Duplex thường được sử dụng để in cho các loại bao bì sản phẩm thông dụng như bao bì caffe, hộp trà, hộp khăn giấy…

Loại giấy khác

Ngoài ra còn một số loại giấy khác được sử dụng trong các dịch vụ in ấn như: giấy Couche, Crystal, Decal, Kraft, Cacbonless, Metalines…

In bao bì giá rẻ lấy nhanh, Bao bì giấy đựng đồ ăn nhanh
Bao bì giấy đựng đồ ăn nhanh

Công ty in bao bì giấy uy tín tại Hà Nội – In bao bì giá rẻ lấy nhanh

Công ty cổ phần dịch vụ và công nghệ HP – Tận tâm – chất lượng – nhanh chóng.

In bao bì giá rẻ lấy nhanh tại Hà Nội – Liên hệ ngay: 0988 55 0208

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn các sản phẩm như: Logo thương hiệu, In vỏ hộp, in túi giấy, In hộp giấy đựng quà tặng, in lịch tết, in tờ rơi, catalogue sticker, phong bì, card visit

Cam kết

 • Thiết kế sáng tạo nhất – Đến khi Quý khách ưng ý
 • Tư vấn nhiệt tình nhất –  Đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý
 • Khách hàng an tâm nhất – Tư vấn – thiết kế – in ấn – giao nhận – chăm sóc sau bán hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn dành tặng khách hàng các gói quà tặng đặc biệt:

 • TẶNG – Thiết kế miễn phí với các khách hàng đặt in sản phẩm
 • TẶNG – Phiếu giảm giá từ lần đặt in thứ hai
 • TẶNG – Phiếu giảm giá cho khách hàng đặt làm theo tháng
 • TẶNG – Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp
 • MIỄN PHÍ – Giao nhận cho đơn hàng từ 1.000.000đ
In bao bì giấy, Túi giấy đựng trà, bao bì trà
Túi giấy đựng trà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *